Đi du lịch Mỹ mùa nào là lý tưởng nhất!

Nước Mỹ thì xa xôi vạn dặm không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội để đến Mỹ để đi du lịch và đã có cơ hội đến Mỹ du lịch 1 lần trong đời thì mình cũng nên lựa chọn thời gian thích hợp để đi du lịch Mỹ cho được trọn vẹn.


Vậy thì trong khoảng thời gian nào thì thích hợp để chúng ta du lịch Mỹ?

Bạn cũng được biết rằng nước Mỹ có 1 diện tích rất rộng lớn và mỗi vùng có thời tiết khí hậu và múi giờ cũng khác nhau. Nhưng thời thiết tại Mỹ phân bố theo mùa rõ rệt với khí hậu như sau
  • Tháng 3-6 Mùa xuân
  • Tháng 6-9 mùa hè
  • Tháng 9-12 mùa thu mát mẻ thích hợp để đi du lịch
  • Tháng 12-3 mùa dông có nơi rất lạnh giá nếu bạn nào thích đi mùa đông ngắm tuyết rơi ở New york thì đi vào khoảng thời gian này nhé!
Khi bạn lê trên các website du lịch để xem chương trình tour Mỹ và chọn mua tour Mỹ bạn sẽ thấy có 1 điểm chung là trong các khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 các công ty lữ hành họ sẽ lên tour Mỹ rất nhiều nên khoảng thời gian này được xem là lý tưởng để đi du lịch Xứ Cờ Hoa.

Mùa Thu và mùa xuân được mọi người lựa chọn để đi tour Mỹ nhất vì thời tiết rất tốt để tham quan du lịch các điểm danh lam thắng cảnh và chụp hình cũng đẹp hơn, nhiều hoa thơm cỏ lạ xứ Mỹ sẽ có trong khoảng thời gian này nhất.

Thường đi du lịch Mỹ thì mọi người thường chọn đi theo Tour Bờ Đông hoặc Bờ Tây Mỹ và hành trình cho tour Mỹ thường sẽ kéo dài ngày từ 8 đến hơn 10 ngày mới kết thúc chương trình tour.
Như đã đề cập nước Mỹ rất rộng nên mỗi vùng có khí hậu đặc trưng của nó nên

Nếu bạn chọn tour Mỹ đi bờ Tây thì hãy chọn vào các tháng 4-10 là thời điểm đẹp nhất

Tháng 9-10 là thời điểm đẹp của các bang ở bở Đông nước Mỹ vì trong khoảng thời gian này đang là mùa thu nên trời trong xanh và cảnh sắc cũng thay đổi bởi những hàng cây lá đang đổi màu. Boston là thành phố có mùa thu rất đẹp nha các bạn.


Bờ Đông bao gồm các thành phố điểm đến như: New York, Boston, Washington DC, Philadelphia…
nổi bật về chính trị, tài chính (phố Wall), các trường đại học danh tiếng (Harvard, Yale), nhạc kịch Broadway hay văn hóa đường phố. 

Từ tháng 5-8 là mùa hè sẽ có nhiều du khách đặt tour du lịch Mỹ để vừa kết hợp du lịch và thăm người thân và khoảng thời gian này thời tiết ở bờ Đông rất nóng nha các bạn.


Bờ Tây lại hấp dẫn với những công viên địa chất thiên nhiên, biển, sa mạc, sòng bạc, điện ảnh với những nơi nổi tiếng như Las Vegas, San Francisco, Los Angeles, Long Beach, Grand Canyon.


Hiện trên website của Lữ Hành Fiditour www.fiditour.com đang có nhiều chương trình tour Mỹ rất hấp dẫn về giá. Mời Quý Khách ghé thăm và đặt tour đi Mỹ.

Đi du lịch Mỹ mùa nào là lý tưởng nhất! Đi du lịch Mỹ mùa nào là lý tưởng nhất! Reviewed by Brian on 16:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
áo croptop