Khám phá nước Nga Cổ Tích

Nga được mệnh danh là xứ sở của những cánh rừng Bạch Dương nổi tiếng với điện Kremlin, quảng trường Đỏ hay Hồng trường, cung điện Mùa Đông và nhiều công trình kiến trúc độc đáo như trong truyện Cổ Tích cũng như thắng cảnh đẹp mê hồn khác, tham quan du lịch Nga sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm lý thú về đất nước có diện tích lớn nhất thế giới này.

Điện Kremlin trung tâm địa lý và lịch sử của Moskva.
Nước Nga luôn là điểm đến thu hút khách du lịch bởi có nhiều điểm tham quan là di sản của thế giới. Các điêm đến hấp dẫn là Moscow - Mát-xcơ-va thủ đô của nước Nga hay đến thành phố lớn thứ nhì là Xanh Pê-téc-bua, tức là "Thành phố Thánh Phêrô").

Tham quan điện Kremlin

Nhắc đến nước Nga là nhớ ngay đến điện Kremlin, được xây dựng vào năm 1475, nằm ngay trung tâm, bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii, được các hoàng đế nước Nga dung để điều hành triều đình ngày nay các cơ quan chính trị cao cấp được đặt ở đây. 
Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow, gồm cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin và tháp Kremlin

Quảng Trường Đỏ
Điện Kremlin
Bên trong điện Kremlin
Bên trong điện Kremlin

Quảng Trường Đỏ

Là địa danh gắn liền với lịch sử của nước Nga, được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 15. Quảng trường Đỏ là địa điểm mà người Nga tự hào sau cung điện Kremlin. Người Nga càng tự hào hơn khi Unessco đã chính thức công nhận giá trị của Quảng trường Đỏ. Ngày nay Quảng trường Đỏ đã là di sản thế giới.
Tại sao có tên gọi là Quảng trường Đỏ? Có ý kiến cho rằng, nó xuất phát từ sắc đỏ của những viện gạch bao quanh. Tuy nhiên, đa số cho rằng, bắt nguồn từ tên gọi trong tiếng Nga “krasnaya” có nghĩa là đỏ, nhưng theo tiếng Slava cổ còn có nghĩa là đẹp. Quả thật, Quảng trường Đỏ đúng là một kiệt tác về kiến trúc.
Hình ảnh chụp ở Quảng Trường Đỏ
Những kiến trúc độc đáo
Mỗi một công trình tại quảng trường Đỏ đều là những huyền thoại gắn liền với lịch sử nước Nga và uy nghi, với kiến trúc độc đáo, tạo cho khu vực này sự hài hòa.

Đi xa hơn 1 chút chúng ta sẽ đến cố đô Sankt-Peterburg của nước Nga vỹ đại và tham quan Cung Điện Mùa Đông.

Sankt-Peterburg Cung Điện Mùa Đông

Là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng của St. Peterburg trên khuôn viên rộng 90.000m², cung điện gồm hơn 700 căn phòng được trang hoàng lộng lẫy. Cung điện được xây dựng theo yêu cầu của Nữ Hoàng Elizabeth I.
Cung điện được kiến trúc sư người Ý B. F. Rastrelli thiết kế  theo phong cách nghệ thuật Baroque, và được xây dựng trong những năm 1754. Cung điện Mùa Đông và Đại giáo đường Smolny chính là những di sản lớn nhất của Nữ hoàng tại Sankt-Peterburg.
Cung điện mùa đông

Bảo tàng Ermitazh

Bảo tàng nằm ở trung tâm thành phố Sankt-Peterburg, nước Nga, ngày nay là một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới. Hơn 60 ngàn trong tổng số 3 triệu hiện vật được trưng bày trong gần 1000 căn phòng. Bên cạnh một số lượng lớn các hiện vật cổ, Hermitage sở hữu một bộ sưu tập hội họa giá trị bậc nhất thế giới, sánh ngang với bảo tàng Louvre ở Paris và Prado ở Madrid.

Ermitazh

Với những công trình kiến trúc vỹ đại nước Nga luôn là điểm đến hấp dẫn với những khách du lịch khắp nơi trên thế giới.

Để đăng ký tour nga đến ngay Công Ty Du Lịch Lữ Hành Fiditour
129 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (84-8) 3914 1414 - 3914 1516 
Khám phá nước Nga Cổ Tích Khám phá nước Nga Cổ Tích Reviewed by Brian on 15:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
áo croptop