Mùng 4 Tết Đinh Dậu vui chơi ở Bangkok - Pattaya

Fiditour xin giới thiệu đến Quý Khách tour du lịch Thái Lan mùng 4 Tết Đặc Sắc - Hấp Dẫn tại Thailan. Cùng dạo thuyền trên dòng sông Chaophraya ăn tối ở Nhà Hàng Thái.
Chaophraya Thailan
Giá: 11.990.000 đ 
Khởi hành: 31/01/2017 - Thời gian đi: 5 Ngày - 4 Đêm 
HOTLINE HỖ TRỢ 
 090 3837 665 Ms Đan Phượng
0918 021 903 Ms.Minh Ngoc
XEM CHI TIẾT TOUR 👉 TOUR THÁI LAN - BANGKOK PATTAYA 🌴

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TOUR

Cung điện Ananta Samakhom


Quý khách sẽ đi tham quan cung điện Ananta Samakhom- cung điện bằng cẩm thạch được vua Rama V xây dựng theo kiến trúc Italy thời Phục hưng để làm nơi đón tiếp các quan khách nước ngoài và tổ chức các hội nghị của hội đồng cố vấn Hoàng gia về các vấn đề phát triển đất nước.

Vườn thú Sriracha Tiger Zoo quý khách có thể tận mắt nhìn thấy những loài thú hoang dã và quý hiếm, không chỉ tham quan các con vật hoang dã mà quý khách còn được tận mắt xem những con thú thông minh biển diễn các màn trình diễn đầy cuốn hút
Vườn thú cách trung tâm Pattaya khoảng 30 phút đi bằng xe, có diện tích khoảng 400.000m2, và nổi tiếng về loài Hổ được nuôi dưỡng tại đây, theo ước tính hiện tại vườn thú có hơn 400 con Hổ Bengal, ngoài loài hổ thì vườn thú sở hữu hơn 1000 con cá sấu và rất nhiều loài vật khác.


Phật Thích Ca Mâu Ni đang ngồi thiền- được tạc trên một vách núi giữa trời. Sự độc đáo của bức tượng Phật lớn này là được khắc nổi bằng vàng ròng 24 kara, cao 130 m, rộng hơn 70m, được xây dựng vào năm 1996, nhân dịp Quốc vương RaMa IX trị vì vương quốc Thái Lan được 50 năm.


Chương trình Alcazar Show đây là chương trình ca múa tạp kỹ độc nhất vô nhị của các nghệ sỹ chuyển đối giới tính biểu diễn.
Ngoài chương trình tham quan hấp dẫn Quý Khách còn thưởng thức nét ẩm thực phong phú của Thái Lan khi tham gia chương trình Tour Du Lịch tại Fiditour.
Mùng 4 Tết Đinh Dậu vui chơi ở Bangkok - Pattaya Mùng 4 Tết Đinh Dậu vui chơi ở Bangkok - Pattaya Reviewed by Brian on 15:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
áo croptop