Du lịch Nhật Bản Mồng 2 Tết Định Dậu 2017

Đến xứ sở Phù Tang tận hưởng một vẻ đẹp mùa đông vô cùng độc đáo & Gifu chính là điểm mà du khách nên khám phá khi muốn tìm hiểu về đất nước Nhật mùa đông. 

Núi Phú Sĩ biểu tượng & niền tự hào của Nhật Bản

Giá: 44.990.000 đ 
Khởi hành: 30/01/2017 - Tối mùng 2 Tết
thời gian đi: 5 Ngày - 5 đêm 
HOTLINE

0915 465 429 (Ms. Linh)
0933 467875 (Ms.Nhung)

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Đền Asaskusa Kannon còn được gọi là đền Sensoji, là ngôi đền cổ nhất của thủ đô Tokyo. Chùa dành riêng cho việc thờ phượng Quan Âm Bồ Tát. Ngày nay, mỗi ngày có hàng ngàn Phật tử đến cầu nguyện và chiêm bái tại chùa.Trung tâm mua sắm Akihabara một trong những khu vực mua sắm của Tokyo chuyên về thiết bị điện tử và các mặt hàng văn hóa đương đại Nhật Bản.


Cung điện Hoàng gia
Bảo tàng đường sắt Nagoya (SCMAGLEV and railway park) – là nơi trưng bày các loại tàu hảo, tàu điện nổi tiếng của Nhật. Đặc biệt, nổi tiếng với C62 là đầu tàu chạy bằng hơi nước lần đầu được sản xuất năm 1948 và là loại lớn nhất bấy giờ, Class 955 (300x) là Shinkansen được phát triển năm 1994 bởi Công ty đường sắt trung tâm Nhật Bản - Central Japan Railway Company với tốc độ 300 km/giờ. Công viên ánh sáng Nabana no Sato illumination bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh rực rỡ của lễ hội trang trí đèn lớn nhất trong năm. 8,5 triệu chiếc đèn LED nhiều màu sắc được chăng trên khu vực rộng tới 26.400m², từ mặt đất, mặt nước đến những ngọn cây, khắp nơi đều lung linh, rực sáng. Hàng triệu bóng đèn còn có thể thay đổi màu sắc hoặc chiếu sáng theo một chủ đề được điều khiển qua hệ thống máy tính.

Thành phố cổ Takayama – thuộc vào những điểm tham quan hấp dẫn nhất Tp.Takayama bởi những con đường, ngôi nhà được lưu giữ từ xưa
Thành phố Seki – thành phố của nghề rèn kiếm. Ngày nay thành phố này được cả thế giới biết đến như một nơi sản xuất dao, kéo…chất lượng cao.
Làng cổ Shirakawago được thế giới công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Đây là làng của những ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc Gassho zukuri truyền thống trụ lại ở khu vực có tuyết rơi dày. Nghỉ đêm tại Nagoya.

---
Tour du lịch Nhật Bản hấp dẫn đang chờ đón Quý Khách tại Công Ty Du Lịch Lữ Hành Top 10 Việt Nam FIDITOUR
Du lịch Nhật Bản Mồng 2 Tết Định Dậu 2017 Du lịch Nhật Bản Mồng 2 Tết Định Dậu 2017 Reviewed by Brian on 16:11 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.
áo croptop